0902818282Liên hệ

Con tôi học giỏi lắm, tôi muốn cho nó đi du học Mỹ. Nhưng tôi rất lo vì cháu tôi học cũng giỏi, nhà giàu lại rất tự tin nhưng lại phỏng vấn rớt, vì vậy tôi rất lo cho con tôi. Nếu phỏng vấn rớt con tôi có thể đi phỏng vấn lại không?

Em đã tốt nghiệp đại học Bách khoa và đi làm được 1 năm nay. Giờ em qua Mỹ học cao đẳng được không chị? Vì em nghe nói trường cao đẳng cộng đồng bên Mỹ rẻ sẽ phù hợp với hoàn cảnh gia đình em hơn.
Tháng Chín 16, 2017
Tôi muốn cho con tôi đi du học ở Mỹ. Tôi nghe nói đi du học Mỹ phải chứng minh tài chính, vậy tôi có thu nhập khoảng bao nhiêu là đủ để con tôi đi du học ?
Tháng Chín 16, 2017

Sứ Quán có 1001 lý do để từ chối cấp visa, không phải học giỏi, nhà giàu là phỏng vấn đậu. Ví dụ Sứ Quán không tin sau khi học xong em sẽ quay về Việt Nam thì họ từ chối cấp visa là chuyện bình thường thôi. Vì vậy, để có được visa, học sinh phải thuyết phục được sứ quán rằng: Thứ nhất: Em thực sự muốn đi học. Thứ 2: Gia đình có khả năng tài chính để em đi học. Và thứ 3: Sau khi học xong em sẽ trở về Việt Nam.

Sứ quán không hề quy định hay định kiến gì đối với những hồ sơ đã phỏng vấn không đạt. Vấn đề là mình phải chứng minh được với Sứ Quán 3 điều đã nêu trên và thuyết phục như thế nào thì công ty sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bé trong quá trình làm hồ sơ. Đã có nhiều trường hợp như vậy mà công ty đã giúp đỡ thành công rồi ạ.