Site icon EBI Vietnam

Cao đẳng cộng đồng Foothill ở bang California, Mỹ

Cao đẳng Foothill (Foothill College) là một trường cao đẳng cộng đồng tại Los Altos Hills, California, Mỹ. Foothill nằm trong hệ thống trường cao đẳng tốt nhất tại De Anza. Sau đây hãy cùng EBI Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân khiến ngôi trường này được các bạn sinh viên lựa chọn để du học Mỹ hệ cao đẳng nhé.

Chương trình học tập đa dạng

Trường được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 1957 bởi Giám đốc sáng lập kiêm Chủ tịch Tiến sĩ Calvin C. Flint. Trụ sở chính của khối trường đại học cộng đồng này tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường cao đẳng Foothill bang California. Bạn có nhiều sự lựa chọn để học tập và phát triển tại trường cao đẳng Foothill. Nếu trong thời gian đầu học ngôn ngữ trước khi vào chọn chuyên ngành chính thức, bạn có thể cân nhắc trước về các lựa chọn bằng cách tìm hiểu trước hay tham gia vào các phòng ban của trường để trực tiếp cảm nhận nhé.

Trường cao đẳng Foothill

Các ngành nghề nổi bật nằm trong chương trình đào tạo của trường có thể kể đến: Khoa học sinh học và sức khỏe, khoa học xã hội và kinh doanh, mỹ thuật & truyền thông, nghệ thuật ngôn ngữ, y học & điền kinh, khoa học vật lý, toán học & kỹ thuật,…Ngoài ra trong trường còn có một vài dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi theo học tại đây như: dịch vụ tư vấn & sinh viên, dịch vụ giảng dạy & thư viện,…

Trường cao đẳng Foothill còn cung cấp 79 chương trình học liên kết có cấp bằng và chứng chỉ chính thức, hay còn có các chương trình học đặc biệt cung cấp tới 107 loại chứng chỉ khác nhau đáp ứng nhu cầu hoc thuật và công việc của các học viên. Số lượng sinh viên thường được giữ ở mức tối đa 30 sinh viên/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và tương tác tốt nhất.

Phòng sinh hoạt của khoa vật lý, toán học và kỹ thuật hiện đại tại cao đẳng Foothill.

Trong quá trình học tập ban đầu, bạn sẽ được tham gia các lớp học với những thành viên khác và làm việc với một nhóm giáo viên hướng dẫn để cải thiện kỹ năng đọc, viết và tư duy phản biện của mình. Chương trình này là cầu nối để bạn nắm vững hơn về toán học và tiếng Anh. Sau khi làm bài kiểm tra đánh giá, nếu còn phân vân về hướng phát triển hay các lựa chọn học tập trong tương lai, các bạn có thể hỏi các cố vấn để được tư vấn một cách chi tiết và phù hợp nhất.

Đối tượng lý tưởng với trường cao đẳng Foothill

Trường cao đẳng Foothill có các chương trình hỗ trợ được lập ra để giúp bạn lấy bằng cử nhân cao đẳng hoặc chuyển tiếp lên một trường đại học hệ bốn năm. Trường cao đẳng Foothill sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn thuộc một trong những nhóm đối tượng sau:

Tại sao nên chọn trường cao đẳng Foothill?

Trường cao đẳng Foothill là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên khu vực phía bắc tỉnh Santa Clara, giáo dục hơn 13.000 sinh viên cả ngày và đêm tại khuôn viên chính của trường – trung tâm Sunnyvale. Các sinh viên có thể tham gia lịch học linh hoạt với các lớp học mới được mở theo mỗi quý.

Dưới đây là một trong những lý do chính có thể khiến bạn muốn chọn ngôi trường này:

Ngoài ra, các chương trình Foothill cũng được công nhận bởi:

Cảnh quan xanh, thoáng đãng trong khuôn viên cao đẳng Foothill cũng là một trong những yếu tố thu hút sinh viên

Ngoài ra, nhà trường có nguồn tài liệu học tập và tham khảo vô cùng đa dạng. Là sinh viên của cao đẳng Foothill, bạn có thể sử dụng thư viện và trung tâm giảng dạy & học tập STEM; được sử dụng phòng thí nghiệm IDEA, hay  được sử dụng tài nguyên nghiên cứu tại trung tâm chuyển giao. Không những thế, nhà trường còn có cơ sở hiện đại và khu phức hợp tiện lợi, gần các trung tâm thương mại, gần trung tâm nha khoa Krause và chỉ cách trung tâm chăm sóc sức khỏe một vài phút chạy xe. Tại trường cao đẳng Foothill, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động tại trung tâm đổi mới Krause, trung tâm văn hóa Nhật Bản, đài quan sát thiên văn, bể bơi Olympic, sân vận động thể thao và nhiều khu tiện ích khác nữa.

Biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát trong trường Cao đẳng Foothill.

Nếu là người yêu các hoạt động văn hóa, chắc chắn bạn sẽ rất thích các sự kiện văn hóa cộng đồng dành cho sinh viên bao gồm: chơi ném bóng gỗ tại thung lũng Silicon Kiwanis (tháng 12); lễ chuyển giao (tháng 10); ngày hội việc làm; đêm sinh viên quốc tế; tháng Di sản Mỹ gốc Phi (tháng 2); tháng lịch sử của phụ nữ (tháng 3); tháng của người châu Á Thái Bình Dương (tháng 4); tháng di sản người La tinh (tháng 5) và nhiều sự kiện khác nữa.

Quá nhiều điều hấp dẫn và thú vị ở ngôi trường này đúng không nào? Nếu bạn cảm thấy hứng thú, xin vui lòng liên hệ với văn phòng EBI Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng về nền giáo dục Hoa Kỳ, cũng như các thủ tục, điều kiện du học Mỹ,  EBI sẽ giúp bạn chọn ra được ngôi trường và con đường phù hợp nhất với mình.

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

  Hoặc liên hệ trực tiếp

  Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

  #DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM
  Tel: +84 (028) 39 30 1718
  Hotline: 090 2818 282
  Email: info@ebivietnam.com  Exit mobile version