Site icon EBI Vietnam

Trung học nội trú Cơ Đốc Giáo Auburn Adventist Academy

Trường Trung Học Nội Trú Cơ Đốc Giáo Auburn Adventist Academy

Auburn Adventist Academy (AAA) là một trường trung học Cơ Đốc Phục Lâm ở Oklahoma, Washington. Được thành lập vào năm 1919, Học viện Auburn Adventist Academy có gần 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập hiệu quả – đa dạng, bầu không khí tâm linh đích thực , cũng như môi trường an toàn, thân thiện và được thừa nhận.

Auburn Adventist Academy là nơi tuyệt vời để bạn phát triển trong hành trình học tập, cũng như rèn luyện thể chất và tinh thần của mình. Kể từ năm 1919, các học sinh từ khắp miền tây bắc nước Mỹ trở lên đã trải nghiệm môi trường học tập nề nếp, vẻ đẹp và lợi ích của Auburn Adventist Academy.

Triết lý giáo dục

Từ đức tin đến kiến thức xã hội, tin đạo và sống đạo, lắng nghe thánh ý của Đức Chúa Trời là tôn chỉ trường trung học AAA truyền tải theo các nguyên tắc Cơ Đốc Giáo. Với tinh thần và thông điệp yêu mến Chúa Jesus, luôn sống gắn bó cùng Thiên Chúa, trường trung học Auburn Adventist Academy nỗ lực trang bị cho các em học sinh từ thể chất, tinh thần cho đến kỹ năng xã hội bắt buộc của một công dân có trách nhiệm, có đức tin.

Tình yêu Chúa Giêsu được nhấn mạnh trong mọi việc hằng ngày:

Hoạt động văn nghệ cũng là một sự quan tâm của AAA

Mục tiêu của Auburn Adventist Academy

Đối với AAA, mục tiêu giáo dục không chỉ là kiến thức mà còn mang đến cho các em cảm nhận được ơn gọi và sứ mạng mà Thiên Chúa đã ban cho:

Đội ngũ giáo viên ở AAA giàu kinh nghiệm lẫn nhiệt huyết, có bằng cấp chuyên sâu về môn học và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ thường truyền đạt kiến thức cho các em học sinh bằng chính niềm đam mê của mình trong các bài giảng trên lớp học.

Bên cạnh đó, 1 điều không thể thiếu quan tâm đó là cơ sở vật chât. AAA có trang thiết bị hiện đại, tối tân: Có thư viện và trung tâm truyền thông được trang bị hoàn hảo. Rèn luyên thể chất cũng là tiêu chí rất quan trọng trong môi trường nội trú vì vậy AAA đã trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời cho luyện tập thể thao lẫn các môn nghệ thuật.

Auburn Adventist Academy – môi trường lý tưởng để rèn luyện bản thân

Auburn Adventist Academy cung cấp cho sinh viên tất cả các tín ngưỡng một bầu không khí tâm linh đích thực, một trải nghiệm học tập đa dạng, cũng như một môi trường an toàn, thân thiện và được thừa nhận. Đây là tôn chỉ được Auburn Adventist Academy (AAA) thực hiện từ năm 1919 đến nay.

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

  Hoặc liên hệ trực tiếp

  Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

  #DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM
  Tel: +84 (028) 39 30 1718
  Hotline: 090 2818 282
  Email: info@ebivietnam.com  Exit mobile version