Site icon EBI Vietnam

Tư vấn du học phổ thông trung học ở Mỹ

Vì sao nên du học từ sớm?

Mỹ luôn được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, giúp người học không những có được kiến thức mà còn phát triển bản thân một cách toàn diện. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh chọn Mỹ là điểm dừng chân để theo đuổi con đường học vấn. Thế nhưng vì sao nên cho con đi du học sớm từ bậc phổ thông trung học?

Nhiều phụ huynh đắn đo không biết khi nào thì nên cho bé đi du học

Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 14 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình trung học của Mỹ rất tập trung phát triển toàn diện mọi mặt cả về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học sinh. Cùng với những tiêu chí đó, các trường phổ thông trung học ở Mỹ luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Những phòng học, khu thể chất, phòng thí nghiệm, phòng học nhạc luôn có đầy đủ các loại nhạc cụ,.. mà chúng ta khó tìm thấy ở môi trường học tập tại Việt Nam.

Đầu tư hiệu quả cho tương lai của các em

Việc học cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp bạn có được nền tảng học thuật, trau dồi tiếng anh và cả kỹ năng sống để bước vào các trường Đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Ngoài ra, thông qua sự tư vấn của các thầy cô bộ môn trong thời gian học phổ thông ở Mỹ, các em sẽ nhận thức rõ về thế mạnh, năng khiếu và sở thích của mình trong các lĩnh vực học thuật khác nhau. Qua đó, các em sẽ có ý thức nghề nghiệp rõ ràng hơn và tầm nhìn bao quát về con đường nghề nghiệp chọn lựa sau này.

Chi phí trung bình cho một năm học trung học ở Mỹ vào khoảng $33.000 -$44.000 tùy theo trình độ tiếng Anh cao hay thấp. Nếu theo học tại các trường top như trường trung học Fairmont, chi phí sẽ cao hơn một chút do mức sống ở bang California cao, khoảng $55,000 – $60.000 mỗi năm.

Đây là mức chi phí hợp lý đối với thu nhập của người Việt Nam (vì chi phí các trường nội trú cao hơn nhiều, có khi lên đến $80,000/năm tùy trường). Tuy nhiên khi theo học cấp 3 tại Mỹ, học sinh sẽ được có nhiều cơ hội vào các trường đại học Top 100 của Mỹ như Princeton, Havard, Massachusetts,… bởi để vào các trường này, bạn phải có điểm GRE, SAT hoặc ACT cao.Điểm SAT trung bình của học sinh tại UTP High Schools là 1700 cao hơn điểm SAT trung bình toàn nước Mỹ là 1500. Chính vì vậy mà hơn 85% học sinh UTP thi đỗ vào TOP 100 trường đại học hàng đầu năm 2016.

 

Du học từ trung học, cánh cửa rộng mở trên đường đời cho các em

Ngoài ra, sau khi du học cấp 3 tại Mỹ, ở một số bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ, chỉ bằng 30% học phí bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.

Để biết các chương trình học bổng từ Mỹ sớm nhất, nhanh nhất và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Liên hệ EBI Việt Nam để được tư vấn

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

  Hoặc liên hệ trực tiếp

  Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

  #DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM
  Tel: +84 (028) 39 30 1718
  Hotline: 090 2818 282
  Email: info@ebivietnam.com  Exit mobile version