Site icon EBI Vietnam

City University of Seattle tuyển sinh năm 2018

Giới thiệu chung về trường Đại học City University of Seattle – Mỹ

Trường Đại học City University of Seattle được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Seattle, Washington – là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường được Hiệp hội các trường cao đẳng đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ công nhận (NWCCU) từ năm 1978. Các chương trình dạy về kinh doanh của trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh bậc cao đẳng (IACBE).

City University of Seattle

Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn và trong sạch, các công ty hàng đầu trên thế giới. Các khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế đó đã biến vùng Tây Bắc thành một nơi lí tưởng để sinh sống và học tập.

Cơ sở chính của Đại học City University of Seattle tọa lạc tại Bellevue, Washington. Bellevue cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 15 phút đi xe. Có một hệ thống xe buýt hoạt động giữa Bellevue và toàn vùng Seattle. Khu vực này là nơi đặt bản doanh của nhiều doanh nghiệp toàn cầu như Microsoft, Boeing, Starbucks, và Amazon.com. Trường cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu trượt tuyết ở dãy núi Cascade 40 phút, và cách Vancouver, B.C 2,5 giờ đi xe. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên ở cơ sở Bellevue, cùng với rất nhiều khu mua sắm và các khu vực vui chơi giải trí.

Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế: trường hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống, học tập: đăng ký nhập học, nơi ở, hướng dẫn khi đến nơi, hoạt động sinh viên, học vụ, nhập cư..

Các chương trình đào tạo chính tại Đại học City University of Seattle

Tiếng Anh: dành cho sinh viên muốn trao dồi tiếng Anh trước khi theo học tại các trường đại học. Chương trình gồm 6 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 10 tuần. Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp. Khai giảng: mỗi năm tuần

Học bổng City University of Seattle

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho khóa học MBA (AMBA): City University of Seattle là học viện được công nhận duy nhất đưa ra một chương trình MBA tại Hoa kỳ theo hình thức hỗ trợ ngoại ngữ, được thiết kế riêng cho những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ. Chương trình AMBA của City University of Seattle cung cấp cho sinh viên 2 chương trình học cùng 1 lúc: một là chương trình dạy về kinh doanh đươc giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu và hai là chương trình dạy tiếng Anh được tập trung vào nhu cầu học tập và chuyên ngành.

Đại học: Kế toán, Hệ thống máy tính, Quản trị kinh doanh, Khoa học đại cương, Quản lý.

Thạc sỹ: Tư vấn tâm lý, Lãnh đạo, MBA, Quản lý dự án, MBA (kèm hỗ trợ tiếng Anh)

City University of Seattle có học bổng sinh viên quốc tế dành cho các sinh viên nộp đơn vào chương trình cấp bằng lần đầu tiên tại CityU. Học bổng này dành cho tất cả các sinh viên quốc tế đang học các chương trình tại City University of Seattle với thị thực sinh viên F-1 và sẽ được trao trên cơ sở thứ tự thời gian nộp đơn và đáp ứng các điều kiện sau.

 1. Sinh viên phải có điểm tổng kết đạt trên 80% cho được thể hiện trên bảng điểm nộp cho trường (Được tính bởi nhân viên tuyển sinh của CityU).
 2. Số tiền học bổng giao động từ $2.000 đến $5.000, được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA.
 3. Sinh viên phải nộp đơn ít nhất ba tháng trước khi mong muốn nhiệm kỳ đầu tiên của học sinh tham dự..

Đăng ký ngay

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường đại học City University of Seattle tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học EBI Việt Nam luôn được cập nhập các chương trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào, học phí & thông tin học bổng mới nhất từ phía trường. Bạn cần được tư vấn du học Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

  Hoặc liên hệ trực tiếp

  Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

  #DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM
  Tel: +84 (028) 39 30 1718
  Hotline: 090 2818 282
  Email: info@ebivietnam.com  Exit mobile version