Site icon EBI Vietnam

Tháng 6 năm 2018 – Du học trung học nội trú Cơ Đốc Giáo Auburn Adventist Academy

Auburn Adventist Academy (gọi tắt là AAA) là một trường trung học Cơ Đốc Phục Lâm ở Oklahoma, Washington. Được thành lập vào năm 1919, học viện Auburn Adventist Academy có gần 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập hiệu quả – đa dạng, bầu không khí tâm linh đích thực , cũng như môi trường an toàn, thân thiện.

Du học từ trung học phổ thông – tại sao không?

Trong những năm gần đây, xu hướng cho con em mình đi du học Hoa Kỳ ngay từ bậc Trung học phổ thông ngày càng trở nên phổ biến. Việt Nam đứng vị trí thứ 6 trong số tất cả các nước có du học sinh theo học tại Hoa Kỳ (Theo dữ liệu cập nhật của SEVIS by the numbers thuộc Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ). Nhiều phụ huynh muốn tìm một trường trung học nội trú uy tín, nề nếp để gửi gắm con em mình du học từ sớm.

Tham khảo thêm bài viết: Vì sao nên chuẩn bị cho con du học Mỹ từ sớm?

Nên chọn trung học nội trú thay vì trường công

Thông thường, một lớp học ở trường công sẽ rất đông, các em du học sinh sẽ dường như rất mờ nhạt. Ngoại trừ trường hợp quá quậy phá mà không ai mong muốn ra thì các em phải học rất giỏi mới có thể được chú ý đến. Còn ở các trường nội trú, một lớp chỉ có từ 10 đến 15 em học sinh/ lớp. Sỉ số này rất lý tưởng trong việc tiếp thu kiến thức ở hoàn cảnh còn bỡ ngỡ, con em chúng ta sẽ không thể giấu mình trong giao tiếp lẫn học tập. Các em buộc sẽ phải tham gia vào tất cả các hoạt động của lớp, vừa hòa đồng trong giao tiếp ứng xử, vừa lĩnh hội tối đa các kiến thức trên lớp.

Bên cạnh đó, theo qui định chung, một trường nội trú không bao giờ được quá đông học sinh, trung bình khoảng từ 300 đến 500 em, một số trường lớn hơn thì có thể có khoảng 1000 em. Với số lượng vừa phải, sự quan tâm của các thầy cô cũng chu đáo hơn và cộng thêm văn hóa Mỹ, các thầy cô sẽ hướng dẫn các em rèn luyện và quen dần với sự tự lập. Đây cũng là hành trang tốt nhất cho các em trước khi lên đại học.

Du học ở Trung học nội trú, các em sẽ quen với việc sống xa nhà, tiếp thu được nếp sống văn mình và tự lập nhưng vẫn có được sự quan tâm chu đáo của các thầy cô. Được nghe chỉ bảo tận tình và được học cách giải quyết các vấn đề cuộc sống ngay từ những điểm mạnh yếu của các bạn quanh mình.

Ưu điểm của trường Auburn Adventist Academy

Trong các điều tốt, chúng ta vẫn luôn muốn có những lựa chọn tốt nhất. Các vị phụ huynh luôn lo lắng không biết con em mình sống tự lập ra sao, môi trường sinh hoạt thế nào,… EBI Việt Nam nhìn rõ tâm tư này của các vị phụ huynh và quyết định mở chương trình tư vấn du học tại Trung học nội trú AAA.

Triết lý giáo dục

Từ đức tin đến kiến thức xã hội, tin đạo và sống đạo, lắng nghe thánh ý của Chúa Cha là tôn chỉ trường trung học AAA truyền tải theo các nguyên tắc Cơ Đốc Giáo. Với tinh thần và thông điệp yêu mến Chúa Jesus, luôn sống gắn bó cùng Thiên Chúa, trường trung học Auburn Adventist Academy nỗ lực trang bị cho các em học sinh từ thể chất, tinh thần cho đến kỹ năng xã hội bắt buộc của một công dân có trách nhiệm, có đức tin.

Tình yêu Chúa Giêsu được nhấn mạnh trong mọi việc hằng ngày:

Hoạt động văn nghệ cũng là một sự quan tâm của AAA

Mục tiêu của Auburn Adventist Academy

Đối với AAA, mục tiêu giáo dục không chỉ là kiến thức mà còn mang đến cho các em cảm nhận được ơn gọi và sứ mạng mà Thiên Chúa đã ban cho:

Đội ngũ giáo viên ở AAA giàu kinh nghiệm lẫn nhiệt huyết, có bằng cấp chuyên sâu về môn học và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ thường truyền đạt kiến thức cho các em học sinh bằng chính niềm đam mê của mình trong các bài giảng trên lớp học.

Đặc điểm sinh hoạt độc đáo

Bên cạnh đó, 1 điều không thể thiếu quan tâm đó là cơ sở vật chât. AAA có trang thiết bị hiện đại, tối tân: Có thư viện và trung tâm truyền thông được trang bị hoàn hảo. Rèn luyên thể chất cũng là tiêu chí rất quan trọng trong môi trường nội trú vì vậy AAA đã trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời cho luyện tập thể thao lẫn các môn nghệ thuật. Các em tha hồ lựa chọn những hoạt động phù hợp nhất cho mình:

Nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn cho các em cụ thể trong từng lựa chọn, đặc biệt là vấn đề chuẩn bị cho Đại Học. Auburn cố vấn hướng dẫn các học sinh, sinh viên và dẫn dắt chương trình dạy phù hợp. Về chất lượng thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, Auburn AA là một trung tâm tiêu chuẩn văn hóa, được Hiệp Hội Các Trường Trung Học Cơ Đốc Phục Lâm, các Trường Cao Đẳng, Hội Đồng Quốc Gia về Chứng Nhận Trường Tư, và Hiệp Hội Các Trường Công Lập Tây Bắc chứng nhận; được chấp thuận bởi Giám Đốc Học Khu Công Cộng Tiểu Bang Washington.

Đăng ký ngay hôm nay để làm thủ tục nhập học

Hiện tại EBI Việt Nam đang mở lớp chiêu sinh dành cho khóa du học này, hạn chót nộp hồ sơ là 31/07/2018.

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

Hoặc liên hệ trực tiếp

Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

#DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM
Tel: +84 (028) 39 30 1718
Hotline: 090 2818 282
Email: info@ebivietnam.com


Exit mobile version